CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

Chuyên Sản Xuất Nón Mũ Bảo Hiểm, Kính Bảo Hộ Chất lượng, Thời trang, Tiện nghi

Nhãn Hiệu tiêu chuẩn BOSS HELMET - HOSS - GON

"AN TRẦN HELMET - AN TÂM CHẤT LƯỢNG, VỮNG BỀN NIỀM TIN"

An Tran Helmet có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết trong công việc, đề cao hiệu quả và tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như mang lại giá trị cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao, tiếp nhận, khắc phục mọi yêu cầu của khách hàng nhằm đặt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng tốt, mẫu mã thời trang và đề cao sự tiện nghi, An Tran Helmet chuyên nhận thiết kế Logo, quảng cáo, nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ Nón bảo hiểm theo yêu cầu của các đối tác như: các cơ quan, công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước…Các đối tác thường xuyên của công ty: DaiABank, Eximbank, OCBBank, ABBank, VietTinBank, HDBank, AgriBank…

An Tran Helmet chuyên nhận sản xuất các loại nón – mũ bảo hiểm tiêu chuẩn Châu Âu từ chất liệu nhựa Composite, ABS xuất khẩu đi các nước: Đức, Canada, Pháp, Thụy Điển.v.v… Sản phẩm được Liên Hiệp các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người ngồi và đội khi điều khiển xe mô tô/ xe gắn máy. Sản phẩm nón – mũ bảo hiểm được cấp phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số: QCVN 2:2021/BKHN. 

Sau thời gian thành lập và hoạt động, đội ngũ An Tran Helmet luôn nỗ lực để cải thiện sản phẩm, đầu tư công nghệ để tạo ra những dòng sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng và nghiên cứu nhiều sản phẩm - phụ kiện mới với nhiều kiểu dáng đạt chuẩn, in ấn đẹp mắt và ấn tượng.

An Tran Helmet luôn lắng nghe và đón nhận những góp ý cho sản phẩm và dịch vụ qua:

Địa Chỉ: 64 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Nhà Máy: 122 Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ bảo Hành: 137 Đường Số 1, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Email:  info@antranhelmet.com.vn

Website: antranhelmet.com

Hotline/Zalo: 1900 9232 - 0932 133 435

An Tran Helmet chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!"